Mạnh mẽ lên cô gái


Sau bao vấp ngã khổ đau, phụ nữ cứ khóc đi cứ buồn đi cứ sống với bản thân mình sống với cảm xúc của mình đi.

Là phụ nữ hãy nhớ đừng thể hiện sự yếu mềm của mình trước người khác. Ảnh minh họa

Ngoài kia lắm bộn bề xô ngã, nhiều lúc ta khóc lóc kêu gào trong đau khổ tưởng trừng không lối thoát. Phụ nữ ơi khóc đi, khóc cho trải hết nỗi lòng để rồi lại mạnh mẽ đứng lên sau vấp ngã, yếu đuối đôi phút cho bản thân mình sống thật đừng để cho ai coi.

Sau bao vấp ngã khổ đau, phụ nữ cứ khóc đi cứ buồn đi cứ sống với bản thân mình sống với cảm xúc của mình đi. Lúc đó hãy là chính mình, hãy là ta mềm yếu, hãy là ta sau những ngày vấp ngã ngoài kia đầy xô đẩy. Khóc rồi buồn tủi, rồi ủ rủ cho thỏa cơn đau, yếu đuối với bản thân cho khỏi những tháng ngày đầy đau khổ.

Nhưng cô gái ơi, yếu mềm với bản thân ta để ta sống đúng là mình. Nhưng đừng mang yếu mềm đau khổ phơi ra cho ai xem. Đêm nay ta khóc, khóc ròng trong nước mắt, ta đau ta đau đến tận cùng. Nhưng mai ta lại là ta, một cô gái mạnh mẽ cứng cỏi trên môi luôn nở nụ cười bung tỏa tựa hương hoa. Ta hãy cứ sống thật với bản thân khi là chính mình, nhưng ta là ta mạnh mẽ cho cuộc sống ngoài kia để không vấp phải vấp ngã đau buồn. Mạnh mẽ lên khi ta là của cuộc sống, ngoài kia không ai khen ngợi không ai mềm yếu cùng ta.

Mạnh mẽ lên cô gái yếu mềm cho ai coi. Sẽ chẳng ai để ý mãi nỗi buồn đeo bám trên gương mặt bạn mỗi ngày, niềm vui nụ cười niềm vui sống sẽ đẩy ta ra khỏi cái vòng của khổ đau, đừng khư khư nỗi buồn đừng đóng đinh quá khứ. Là phụ nữ hãy nhớ.

Nếu nay ta có buồn hãy khóc đi, khóc to đi cho thỏa nỗi lòng hãy cứ đau đi đau đi cho cảm nhận đáy của nỗi đau. Nhưng mai là một ngày mới phụ nữ hãy xinh đẹp tươi cười là người phụ nữ cứng cỏi. Sau nỗi đau phụ nữ cần mạnh mẽ chứ đừng vùi trong quá khứ. Đau để nhận ra nỗi buồn, chứ đừng đau đến ngày sau để ta vấp phải nhiều niềm đau khác.

Hãy mạnh mẽ và đầy tỉnh táo, phụ nữ mỗi ngày cần đẹp xinh và trưởng thành chứ không phải cứ đóng đinh với quá khứ để người ta coi và bình phẩm. Mạnh mẽ vượt qua nỗi đau chứ đừng sống mãi với quá khứ.

Lệ Chi

0
Bibo House back to top