Dự báo thời tiết hôm nay Chung kết lượt về Việt Nam - Malaysia thời tiết đẹp

 Dự báo thời tiết hôm nay 14/12, từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia. Thời tiết tại Hà Nội ấm dần lên nhưng vẫn còn rét. Trời không mưa hứa hẹn điều kiện thời tiết lý tưởng cho trận chung kết lượt về AFF CUP 2018 giữa Việt Nam – Malaysia diễn ra thuận lợi.
Nhiệt độ cao nhất 21 độ C, thời tiết Hà Nội ấm dần trước chung kết AFF CUP 2018

Dự báo thời tiết hôm nay 15/12 tại Hà Nội, trời nhiều mây, không mưa, nhiệt độ ấm hơn hôm qua ủng hộ cho các cầu thủ Việt Nam tranh vô địch AFF CUP 2018 trận chung kết lượt giữa Việt Nam – Malaysia trên sân vận động Mỹ Đình.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cảnh báo, trong 3 – 4 giờ qua, một số nơi ở tỉnh Quảng Ngãi, Phú Yên có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to như Trà Bồng (Quảng Ngãi) 68,4mm; Sông Hinh (Phú Yên) 57,6mm.

Trong khoảng 3 giờ tới, khu vực này tiếp tục có mưa to với lượng từ 40-70 mm.

Trong khoảng 3 – 6 giờ tới, nguy cơ cao xảy ra lũ quét ở vùng núi, ngập lụt cục bộ vùng trũng thấp tại tỉnh Quảng Ngãi, Phú Yên; đặc biệt là các huyện Trà Bồng, Bình Sơn (Quảng Ngãi), Sông Hinh (Phú Yên).

Dự báo thời tiết hôm nay 15/12, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Tổng lượng mưa phổ biến 80-150 mm/đợt, riêng các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định 180-250 mm/đợt, có nơi trên 300 mm.

Hiện nay (14/12), trên vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8 - 9.

 Dự báo do ảnh hưởng của không khí lạnh có phần suy yếu dần nên trong sáng nay các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hoà có gió đông bắc giật cấp 6. 

0
Bibo House back to top