3 Lỗi Người Thành Công Không Bao Giờ Mặc Phả

Lỗi 1: Sự Bao Biện. Bạn dở thì cứ nhận là bạn dở, trên hết bạn thất bại vì do chính bạn làm thất bại. Phương châm: Tiên trách kỷ, hậu trách kỷ” chứ không phải: tiên trách kỷ, hậu trách nhân” tất cả mọi thất bại của bạn đều do bạn làm thất bại, chứ không phải do ai cả, dù cho ai đó có tác động gì đó lên người bạn, thì nếu trừng nào bạn còn cố gắng thì lúc đó bạn chưa thất bại, là thất bại khi bạn tự cho mình dừng lại.
Lỗi 2: Thức dậy mà không có kế hoạch, giống như một con thuyền ra khơi, bạn bỏ mặc nó, mặc cho bị gió thổi, sóng cuốn đi đến đâu thì hay tới đó, nếu chúng ta chẳng làm lên trò trống gì khi thức dậy không có kế hoạch. Mỗi ngày bạn hãy mở điện thoại, tự gửi cho mình 1 tin nhắn và có ghi 3 công việc sẽ làm trong ngày mai, chỉ cần làm 3 việc thế này thôi thì con tự người bạn hoàn toàn thay đổi.
Lỗi 3: Không chịu học.Học ở đây không phải học ở trường học, học ở đây là học ở đời, học bằng cách đọc sách, học bằng cách xem bài giảng trên youtube, nhất là quan sát trong cuộc sống, khi bạn nhìn trong cuộc sống thì nhìn đâu cũng thấy bài học, hãy học mỗi ngày, chúng ta sẽ chẳng giỏi như chúng ta nghĩ đâu, hãy cứ học hỏi, khiêm tốn….

Sưu Tầm

0
Bibo House back to top